top of page

Một vài hình ảnh bàn ghế ZOWN sắp xếp trong thực tế

Sau đây là một số hình ảnh (3D/VR) thực tế của bàn ghế xếp Zown được sắp xếp theo một số kiểu cơ bản do chính chúng tôi chụp bằng công nghệ 3D Scanning, MatterPort.

 

Xin lưu ý: Đây chỉ là nhà kho của NhaDep Store với mục đích chính là cung cấp một số hình ảnh thực tế về các cách sắp xếp thông dụng của bàn ghế Zown cho Quý khách, do đó, không gian xung quanh (vách tường, sàn) và ánh sáng chưa trang bị hoàn chỉnh!

 

Trong thực tế, khi Quý khách sử dụng trong không gian phòng họp, hội thảo, hội nghị … với thảm trải sàn, và không gian xung quanh được trang hoàng … thì càng làm tăng vẻ đẹp và thanh lịch của những bộ bàn ghế Zown này.

Vui lòng nhấn vào kiểu sắp xếp mà Quý khách quan tâm như kiểu bàn tiệc (banquet), kiểu hình chữ nhật (rectangle shape), kiểu chữ U (U shape), kiểu hollow, kiểu lớp học (classroom)

Bàn ghế ZOWN xếp kiểu chữ U (ZOWN - U shape)

Các sản phẩm được sử dụng:
- Bàn XL6 (dài 1m8) – được ghép nối để tạo thành hình chữ U
- Ghế Brad
- Vải phủ màu trắng (hoặc lựa chọn các màu sắc khác theo nhu cầu)

Hãy nhấn vào biểu tượng [ ] View Fullsreen để xem ảnh 3D/VR ở chế độ toàn màn hình (nút [ ] nằm ở vị trí dưới cùng - bên phải khung ảnh 3D)

Kiểu sắp xếp chữ U thường được sử dụng tại các buổi họp, buổi họp báo... Đây là kiểu xếp đa dụng, không đòi hỏi nhiều module bàn Zown khác nhau để tạo thành; giúp mọi người có độ tập trung nhất định về đối tượng chính, hay đối tượng đang đứng nói trước cuộc họp

bottom of page